Các mặt hàng văn phòng phẩm giá rẻ HCM

Tại TP.HCM văn phòng phẩm Sang Hà chuyên bán hàng giá rẻ uy tín trên HCM và các tỉnh thành khác trong khu vực với đầy đủ các mặt hàng văn phòng phẩm cho quý khách dễ dàng lựa chọn.

 

Các mặt hàng văn phòng phẩm giá rẻ HCM

 

Hiện nay có nhiều mặt hàng văn phòng phẩm giá rẻ HCM cho quý khách hàng lựa chọn, một số sản phẩm phải kể đến như: bút bi, bút gel, bút xóa, bút lông dầu, bút dạ quang, giấy in, bìa đựng hồ sơ, thước, kéo, ghim bấm, tập vở, cặp túi đựng tài liệu, phong bì, hồ dán, bìa kẹp, bìa còng, băng keo, dao rọc giấy,… Những đồ dùng văn phòng này tuy nhỏ nhưng là một phần tất yếu trong công việc của dân văn phòng cho dù mô hình doanh nghiệp vừa và nhỏ cho đến những tập đoàn kinh tế đa quốc gia đều phải sử dụng.

 

văn phòng phẩm giá rẻ

 

Vì sao chọn Sang Hà cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ?

 

Đây là những lí do được rất nhiều người lựa chọn Sang Hà làm nhà đối tác lâu dài khi cần mua văn phòng phẩm giá rẻ để sử dụng.

 

Lợi ích của quý khách hàng khi chọn Sang Hà đó là:

 

Cam kết giá sỉ: đây là yếu tố đầu tiên quý khách cần quan tâm để có mặt bằng giá đầu vào tốt nhất, nhằm mang lại lợi nhuận cao nhất cho Quý khách. Sản phẩm chúng tôi được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất nên quý khách sẽ không phải mất thêm bất kỳ 1 khâu trung gian nào hết

 

Mẫu mã đa dạng: tại HCM cũng có những nhà cung cấp tự sản xuất mặt hàng văn phòng phẩm mang thương hiệu riêng hoặc nhập khẩu văn phòng phẩm mang thương hiệu nước ngoài như: Deli, Thiên Long, Bến Nghé,CamPus,Casio,Hồng Hà, WinQ, Hải Tiến,…

 

Hóa đơn uy tín rõ ràng: Quý khách cũng nên quan tâm vấn đề này trong trường hợp Quý khách đăng ký kinh doanh loại hình doanh nghiệp, phải có đầy đủ hóa đơn chứng từ đầu ra, đầu vào để khấu trừ thuế. Đối với các cửa hàng cung cấp văn phòng phẩm giá sỉ trên địa bàn TpHCM, khi bán hàng cho Quý khách lại xuất hóa đơn Giá trị gia tăng của đơn vị khác thì Quý khách phải xem xét kỹ đó có phải hóa đơn thật sự của cửa hàng đó hay nguồn gốc từ đâu? Đến với Sang Hà chúng tôi, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, vì chúng tôi có đủ điều kiện để xuất cho quý khách hàng.

 

Ngoài những yếu tố trên, chúng tôi còn mang lại phương thức thanh toán, hỗ trợ tư vấn, miễn phí giao hàng tốt nhất để Quý khách đưa ra quyết định hợp tác với nhà phân phối chúng tôi.

 

Mọi nhu cầu, mời bạn hãy liên lạc qua thông tin:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SANG HÀ

Địa chỉ: Số 154-156-158 Đường Kênh 19/5B, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: (028) 54484448 - (028) 38 130 448

Email: [email protected]sangha.vn