Giấy in Double A

Giấy In Double A A3 Định Lượng 70 gms Sale
Giấy In Double A A3 Định Lượng 80 gms Sale
Giấy In Double A A4 Định Lượng 80 gms Sale
Giấy In Double A A4 Định Lượng 70 gms Sale
Giấy In Double A A5 Định Lượng 80 gms Sale
Giấy In Double A A5 Định Lượng 70 gms Sale

Giấy in Double A

         Đi đầu trong ngành sản xuất và chế tạo giấy - ngành công nghiệp của tương lai. Double A là nhà sản xuất đầu tiên ở Đông Nam Á đạt chứng chỉ ISO 14001 về chuẩn mực quản lý môi trường từ AJA EQS, Anh Quốc trong năm 1997 sau khi có được giải thưởng của thủ tướng chính phủ về sự xuất sắc trong việc bảo về môi trường. Các sản phẩm giấy được cắt vào các kích thước chuẩn bao gồm A4, A3, F4, F14, B5 và A11 đã có được danh tiếng là sản phẩm chất lượng tuyệt hảo, được biết đến với tên gọi Double A. Double A (1991) PCL cũng cung cấp nhiều sản phẩm phù hợp với nhu cầu riêng biệt của khách hàng.

 

      Giấy In Double A nhập khẩu là loại giấy in được đánh giá là tốt nhất trong tất cả các loại giấy tại thị trường Việt Nam. Và tại sao Giấy in Double A lại được đánh giá cao như vậy? Không thể phủ nhận điều đó với 1 loại giấy quá tốt, và đứng top đầu từ nhiều năm nay.

Giấy In Double A nhập khẩu

Giấy In Double A nhập khẩu

   Giấy Double A là loại giấy photo tờ rời chuyên dùng cho các máy in laser, máy photocopy, máy in màu... Sản phẩm được sản xuất và đóng gói tại Thái Lan. Giấy chất lượng cao, thân thiện với môi trường, phù hợp với tất cả các loại mực in. Giấy Double A có tới 30 triệu sợi xơ trong một ram giấy, đem đến bề mặt trơn nhẵn, mật độ giấy dày, hàm lượng tro thấp. Ngoài ra, chất lượng vượt trội của giấy giúp làm tăng tuổi thọ của máy in.

 

 

    Giấy In Double A được nhiều công ty, xí nghiệp tiên dùng nhờ vào chất lượng đứng đầu trong ngành giấy trên thế giới với sản phẩm đạt tiêu chuẩn chứng chỉ  ISO 14001 về chuẩn mực quản lý môi trường từ AJA EQS, Anh Quốc từ năm 1997.

 

         Độ nhẵn tuyệt vời: Bề mặt nhẵn của Double A tạo ra một sự tiếp xúc mực tốt và làm cho việc in, sao chép dễ dàng, đặc biệt là đối với các dòng máy có tốc độ cao. Độ nhẵn được xem là thước đo độ phẳng bề mặt của một tờ giấy và ảnh hưởng đến việc nó di chuyển như thế nào qua một máy in hoặc máy photocopy. Một bề mặt mượt mà cho cảm giác chất lượng cao, nhìn bắt mắt, và đặc biệt là thích hợp với các dòng máy có tốc độ cao.

 

Giấy A4 Double A Là loại giấy được đánh giá cao trong ngành in văn phòng, được sử dụng 2 định lượng 80 GSM và 70 GSM, với sản phẩm cho ra các kích thước từ A3, A4, A5. Riêng dòng sản phẩm Giấy A4 Double A được phân phối ra thị trường nhiều nhất trong tất cả các loại giấy khác công lại. Chính vị vậy sự thành công của Giấy A4 Double A đã nói lên được giá trị thực của sản phẩm.

 

 

         Độ trắng sáng: Độ trắng của Double A là 148-151 CIE tạo sự tương phản cao khi in và khả năng chống phai màu.    

 

        Thời gian lưu trữ tài liệu dài hơn: Giấy không Axit có thời hạn sử dụng lâu hơn, khiến nó trờ thành loại giấy hoàn hảo đối với việc lưu trữ tài liệu.

 

        Công ty TNHH Sang Hà tự hào là Nhà phân phối Giấy Double A giá sỉ tại TP.HCM với ưu đãi lớn, giao hàng miễn phí tại HCM, chiết khấu cao, hàng hóa đa dạng, mẫu mã đẹp.

 

        Ngoài ra, Công ty TNHH Sang Hà còn cung cấp các loại giấy Giấy In - Giấy Photocopy khác như Giấy Idea, Giấy Paper One, Giấy Clever Up, Giấy IK Plus, Giấy Accura,v...v... với chất lượng cao được sản xuất trên công nghệ hiện đại, thân thiện với môi trường. Sản xuất và đóng gói tại Thailand và Indonesia nên chúng tôi tự tin rằng sẽ làm cho khách hàng hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ bán hàng mà chúng tôi mang lại.......Xem các sản phẩm: giấy double a giá rẻ

 

☎☎☎☎Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi có thể mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất. ☎☎☎☎

GIẤY IN VĂN PHÒNG - SANG HÀ

Số 158 Kênh 19/5B, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú,TP.HCM (Khu Công Nghiệp Tân Bình)
Điện thoại: 0934567704

Skype: kinhdoanh3@sangha.vn