Giấy in Paper One

Giấy in Paper One

     Hiện nay, người tiêu dùng có sự nhầm lẫn giữa độ trắng và độ sáng của giấy do quảng cáo mập mờ của các nhãn hiệu. Hầu hết các loại giấy ngày nay đều được sản xuất từ bột giấy có pha trộn phụ gia hóa học hay bột giấy tái chế phải dùng hóa chất để làm tăng độ trắng sáng đánh lừa thị giác, gây hại cho mắt người sử dụng.

 

     Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhãn hiệu giấy photocopy. Trong đó, PaperOne là một nhãn hiệu giấy tốt và đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng, Paper One với nguyên liệu được làm từ 100% bột cây keo Acacia (một loại cây được tập đoàn April Fine tự trồng, dùng làm nguồn nguyên liệu sản xuất giấy tại Indonesia), không pha hóa chất tẩy trắng nên sản phẩm tạo ra có màu trắng tự nhiên của bột cây keo: 167 CIE – độ trắng cao nhất mà các loại giấy khác thông thường không đạt được.

 

     Với công nghệ mới này, giấy được cán mịn hai mặt làm người sử dụng có cảm giác mỏng nhưng thực tế giấy đã được nén chặt hơn, làm bề mặt của giấy nhẵn, đều hơn, giúp bạn có thể in ấn/ photocopy cả hai mặt mà không bị nhăn, cong giấy hay mực bị lem, thấm ngược, đặc biệt không tạo ra bụi giấy khi sử dụng; thích hợp cho tất cả các loại máy văn phòng và đặc biệt là các loại máy có gắn logo Colorlok. Đây là ưu điểm khác biệt giữa PaperOne so với các loại giấy khác được khuyến cáo chỉ nên sử dụng một mặt.

 

Với những tính năng đặc biệt trên, Paper One vượt trội lên trên hết các nhãn hiệu giấy văn phòng khác, đạt được các chứng chỉ Iso về chất lượng, về môi trường, được công nhận là sản phẩm thân thiện với môi trường. Giấy văn phòng cao cấp PaperOne đã và đang được tin dùng tại 105 quốc gia trên toàn thế giới.

 

 Công ty TNHH Sang Hà tự hào là Nhà phân phối Giấy Paper One giá sỉ tại TP.HCM với ưu đãi lớn, giao hàng miễn phí tại HCM, chiết khấu cao, hàng hóa đa dạng, mẫu mã đẹp.

 

        Ngoài ra, Công ty TNHH Sang Hà còn cung cấp các loại giấy Giấy In - Giấy Photocopy khác như Giấy IdeaGiấy Double AGiấy Clever UpGiấy IK PlusGiấy Accura,v...v... với chất lượng cao được sản xuất trên công nghệ hiện đại, thân thiện với môi trường. Sản xuất và đóng gói tại Thailand và Indonesia nên chúng tôi tự tin rằng sẽ làm cho khách hàng hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ bán hàng mà chúng tôi mang lại.......

 

☎☎☎☎Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi có thể mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất. ☎☎☎☎

GIẤY IN VĂN PHÒNG - SANG HÀ

Số 158 Kênh 19/5B, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú,TP.HCM (Khu Công Nghiệp Tân Bình)
Điện thoại: 0934567704

Skype: kinhdoanh3@sangha.vn