Giấy in văn phòng giá rẻ tại TP.HCM và các tỉnh

Chọn giấy in văn phòng với chất lượng tốt nhất hiện nay

Trong điều kiện thị trường văn phòng phẩm hết sức đa dạng hiện nay thì việc lựa chọn được loại giấy in văn phòng với chất lượng và giá cả tốt nhất là việc không hề đơn giản.

Việc lựa chọn được loại giấy in giá văn phòng có chất lượng và giá cả tốt sẽ giúp cho việc vận hành in ấn đạt được hiệu quả tối ưu mà vẫn đáp ứng được yêu cầu tiết kiệm chi phí hợp lý. Theo đó, với những thông tin hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn chọn mua được giấy in giá rẻ nhất và có chất lượng tốt nhất hiện nay.

Cách phân biệt các loại giấy in văn phòng

Để chọn mẫu giấy in giá rẻ và đúng chất lượng giấy thì bạn cần phải xác định mục đích sử dụng giấy in của mình. Trong đó, một số loại giấy in được sử dụng phổ biến hiện nay đó là:

- Giấy in văn phòng thông thường( Giấy Bãi Bằng): Đây là loại giấy thường được dùng trong các tiện photocopy với chất lượng thông thường và với mức giá khá rẻ.

- Giấy in văn phòng chất lượng cao (Giấy Double A, Giấy Paper One, Giấy super, Giấy Plus A+, Giấy Clever, Giấy IDEA, Giấy IK Plus): Đây là loại giấy xốp hơn, bền hơn và có nền đẹp so với loại giấy in văn phòng thông thường và thường thì giá cả cũng sẽ cao hơn.

- Giấy in Offset(Giấy Excel): Đây là loại giấy được sử dụng nhiều trong việc in ấn tạp chí, sách ảnh hay lịch niên… bởi chất liệu giấy bóng và in mực rõ nét.

- Giấy in màu(Giấy pho màu, giấy in màu): Đây là loại giấy được sử dụng nhiều trong việc in ấn tạp chí, sách ảnh hay lịch niên… bởi chất liệu giấy bóng và in mực rõ nét.

- Giấy in bìa màu(giấy bìa màu): Đây là loại giấy được sử dụng nhiều trong việc in ấn để làm bìa, tệp và đóng các loại sổ sách kế toán, văn phòng … bởi chất liệu giấy cứng, dày và in mực rõ nét.

- Giấy in ảnh: Với bề mặt bóng và cho chất lượng in tốt hơn nên loại giấy in này có giá cũng sẽ cao hơn các loại giấy in khác.

- Giấy cuộn: Đây là loại giấy cuộn dùng cho các máy in kim khổ nhỏ, được sử dụng trong các shop, các cửa hàng, các quán ăn..., với chi phí đầu tư máy in thấp được gắng phần mềm quản  tích hợp và giá giấy cuộn rẻ, nên loại giấy này càng được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng.

- Giấy in liên tục: Đây là loại giấy mềm mỏng dùng cho các máy in kim khổ trung, với kích thước chiều ngan 210 mm, và được chia thành nhiều loại như(giấy in liên tục 1 liên, giấy in liên tục 2 liên, giấy in liên tục 3 liên, giấy in liên tục 4 liên, giấy in liên tục 5 liên) được sử dụng để in chứng từ kế toán như in hóa đơn, in phiếu xuất kho, phiếu nhập kho và các chứng từ khác. Sự tiện lợi của loại giấy này là chỉ in 1 lần và được từ 1-5 liên, không cần phải in nhiều lần, với chi phí đầu tư máy in thấp được gắng phần mềm tích hợp và giá giấy cuộn rẻ, nên loại giấy này càng được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng.

Ngoài ra, còn mốt số loại giấy in chuyên dụng khác như giấy in bill, giấy in liên tục, giấy than, giấy decal… để phù hợp với nhiều nhu cầu đa dạng của người sử dụng. Như vậy, việc phân biệt được các loại giấy theo mục đích sử dụng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn mua và sử dụng được loại giấy in văn phòng giá rẻ và chất lượng tốt nhất.

Kích thước các loại giấy in văn phòng

Kích thước cũng là một trong những yếu tố quan trọng cần được quan tâm nếu bạn muốn chọn mua được loại giấy in ăn phòng phù hợp nhất.

Bạn có  thể tìm hiểu bảng phân chia kích thước của giấy in phổ biến dưới đây:

 

Giấy in Sang Hà

Giá cả các loại giấy in văn phòng

Cũng như các loại văn phòng phẩm khác, giá cả của giấy in văn phòng phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố chất lượng, thương hiệu cũng như mục đích sử dụng của từng loại giấy in. Vậy nên, việc chọn giấy in văn phòng phù hợp với mục đích, tính chất của công việc sẽ là cách để chọn được loại giấy in văn phòng rẻ và chất lượng nhất.

Tuy nhiên, không phải lúc nào giấy in văn phòng giá rẻ cũng là lựa chọn tốt nhất bởi việc chất lượng giấy in phù hợp với mụ đích cùng với mức giá hợp lý mới là lựa chọn hàng đầu. Có như vậy các sản phẩm từ giấy in mới được đảm bảo mà vẫn mang có tính tiết kiệm chi phí thông minh.

Địa chỉ cung cấp giấy in văn phòng chất lượng, giá cả cạnh tranh

Để tìm được một địa chỉ cung cấp giấy in văn phòng chất lượng và giá cả cạnh tranh chưa bao giờ trở nên dễ dàng hơn khi bạn đến với Giayinsangha.com. Tại địa chỉ này, những loại giấy in văn phòng đa dạng với những ưu điểm vượt trội, chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh sẽ cam đoan đáp ứng được những yêu cầu của bạn một cách hoàn hảo nhất.

Hotline: 0934567493

Giayinsangha.com không chỉ đảm bảo cho bạn về sự đa dạng, chất lượng, giá thành các loại giấy in văn phòng và các sản phẩm văn phòng phẩm khác mà còn mang lại những dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng hấp dẫn như:

- Ưu đãi 5% cho đơn hàng mới.

- Chiết khấu đến 10% cho đơn hàng trên 10 triệu đồng.

Và Sang Hà cũng luôn cam kết:

- Sản phẩm, hàng hóa chính hãng đa dạng phong phú.

- Luôn luôn giá rẻ và khuyến mại không ngừng.

- Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Đến với Giấy in Sang Hà, bạn không chỉ lựa chọn được các loại giấy in văn phòng với chất lượng và giá cả tốt nhất mà những loại văn phòng phẩm khác của Giấy in Sang Hà đều những sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh trạnh. 

Sản phẩm, hàng hóa chính hãng đa dạng phong phú, Luôn luôn giá rẻ & khuyến mại không ngừng, Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

LIÊN HỆ : 0934567493

 

STT

 MT HÀNG

ĐVT

 

1

Giấy Excell Indo A4 -70 -500 tờ

Ream

 

2

Giấy Excell Indo A4 -80 -500 tờ

Ream

 

3

Giấy  Plus A+ A4 -70

Ream

 

4

Giấy I.K Plus A4 -70

Ream

 

5

Giấy Ideal  A4 -70

Ream

 

6

Giấy Ideal  A4 -80

Ream

 

7

Giấy Super ream A4 -70

Ream

 

8

Giấy Super ream A3 -70

Ream

 

9

Giấy Natural A4 -70

Ream

 

10

Giấy Copy paper A4 - 60

Ream

 

11

Giấy clever up A4-70

Ream

 

12

Giấy Clever up A4-80

Ream

 

13

Giấy Double A  A4- 70

Ream

 

14

Giấy Double A  A4- 80

Ream

 

15

Giấy Paper One A4- 70

Ream

 

16

Giấy Paper One A4 -80

Ream

 

17

Giấy Excell Indo A3 -70 -500 tờ

Ream

 

18

Giấy Excell Indo A3 -80 -500 tờ

Ream

 

19

Giấy Paper One A3- 70

Ream

 

20

Giấy Paper One A3- 80

Ream

 

21

Giấy Excell Indo A4 -70 -500 tờ

Ream

 

22

Giấy Excell Indo A4 -80 -500 tờ

Ream

 

23

Giấy Excell Indo A3 -70 -500 tờ

Ream

 

24

Giấy Excell Indo A3 -80 -500 tờ

Ream

 

25

Giấy For Màu A4 - 70

Ream

 

26

Giấy For Màu A4 - 80

Ream

 

27

Giấy For Màu A3 - 70

Ream

 

28

Giấy For Màu A3 - 80

Ream

 

29

Bìa màu Thái A4

Xấp

 

30

Bìa màu Thái A3 Đúng khổ

Xấp

 

31

Bìa màu Thái A3 Dư khổ

Xấp

 

32

Bìa kiếng A4 1.2

Xấp

 

33

Bìa kiếng A4 1.5

Xấp

 

34

Bìa kiếng A4 2.0

Xấp

 

35

Bìa kiếng A4 2.0 bìa ngoại

Xấp

 

36

Bìa kiếng A3 1.5

Xấp

 

Note : Giá trên có th thay đổi mà chúng tôi không kp thông báo, mong quý khách hàng thông cm  Qúy khách có nhu cu nhp s lượng ln xin y liên h trc tiếp vi chúng tôi. 0934567493

Xin chân thành cm ơn Quý khách đã xem báo giá trên.

GIẤY IN SANG HÀ