Giấy in bill và giấy in nhiệt

Giấy in bill và giấy in nhiệt

     Giấy in hóa đơn là loại giấy được sử dụng để in những thông tin của hóa đơn lên đó. Thường thì chúng được sử dụng trong các quán quần áo, đồ ăn, siêu thị. Sử dụng giấy in hóa đơn để thuận tiện cho việc thanh toán và đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp của cửa hàng. Giấy in hóa đơn được chia làm 2 loại đó chính là giấy in billgiấy in nhiệt.

     Công ty TNHH Sang Hà chuyên bán sỉ, lẻ các mặt hàng Giấy in bill và giấy in nhiệt cho các Công ty, cửa hàng văn phòng phẩm tại TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh thành.

     Đối với loại giấy in bill khách hàng chỉ cần sử dụng đến tác dụng nhiệt của máy in hóa đơn nhiệt để in thông tin lên đó. Nó được sử dụng phổ biến ngày nay vì thuận tiện trong việc in ấn, không mất thời gian đổ mực. Và đồng thời, khi sử dụng giấy in nhiệt, máy in nhiệt không gây ồn ào tạo sự chuyên nghiệp cho cửa hàng.

     Dựa vào ribbon in mã vạch có chất lượng hay không thì đối với loại giấy in nhiệt sẽ cho ra bản in đẹp hay không. Với loại giấy in nhiệt cần phải sử dụng máy in nhiệt để in.Tùy vào từng nhu cầu của mỗi người mà lựa chọn giấy in hóa đơn sao cho phù hợp. Và các bạn cũng cần lưu ý rằng khi sử dụng máy in hóa đơn nào thì cần lựa chọn khổ giấy in hóa đơn sao cho phù hợp. Cũng bởi vì không phải giấy in khổ nào cũng có thể sử dụng với máy in hóa đơn. Nếu bạn đang sử dụng máy in hóa đơn k80 thì các bạn nên sử dụng giấy in hóa đơn khổ 80 và 57. Nếu  bạn đang sử dụng máy in hóa đơn k57 thì không thể sử dụng được giấy in k57.

     Với lượng hàng hóa phong phú và đa dạng về chủng loại, cùng với chất lượng ổn định, giá cả cạnh tranh và phương thức thanh toán linh hoạt, chúng tôi sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.

     Sang Hà là nhà phân phối Giấy in bill và giấy in nhiệt giá sỉ tại TP.HCM với ưu đãi lớn, giao hàng miễn phí tại HCM, chiết khấu cao, hàng hóa đa dạng, mẫu mã đẹp.

☎☎☎☎Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi có thể mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất. ☎☎☎☎

HÃY ĐIỆN THOẠI CHO CHÚNG TÔI

 

GIẤY IN VĂN PHÒNG - SANG HÀ

- Địa chỉ: Văn phòng 1: Số 6-7-8, Đường T4B, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú,TP.HCM (KCN Tân Bình)
- Văn phòng 2: Số 158 Kênh 19/5B, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú,TP.HCM (Khu Công Nghiệp Tân Bình)
- Điện thoại: (08) 38.157.836 - 093.4567.670 - Fax: (08) 38.130.448
- Email: sangha@sangha.vn

- Skype: vppsangha