Giấy in IK Plus

Cung cấp Giấy in Ik Plus nhập khẩu indonesia giá sỉ và lẻ tại TP.HCM

 

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sang Hà là nhà phân phối các loại Giấy IK Plus, là loại giấy trắng đẹp, độ sắc nét cao, in 2 mặt không bị kẹt giấy, cho phép in, photocopy ra những văn bản, hình ảnh đẹp.

 

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả khi sử dụng thích hợp với tất cả các loại máy in phun, máy in Laser, máy fax laser, máy Photocopy. In đảo 2 mặt không bị kẹt giấy. Giấy được đóng gói và nhập khẩu từ Indonesia nên luôn đảm bảo chất lượng độ ổn định.

 

Mặt giấy in ik plus láng và rất mịn giấy in không bị nhăn và lem mực, đặc biệt thích hợp cho nhu cầu in cao cấp, đòi hỏi kỹ thuật và chất lượng cao, giấy in Ik plus siêu trắng, in ra những văn bản và hình ảnh tuyệt đẹp với độ rõ nét cực cao khổ giấy in Ik plus chuẩn tuyệt đối chính xác đảm bảo không bị kẹt giấy khi in.

 

Giấy in IK Plus A3 A4 A5 sở hữu độ trắng sáng tiêu chuẩn, mịn và bám màu mực tốt. Giấy đáp ứng nhu cầu in ấn của hầu hết các loại máy in,máy fax và máy photocopy có hỗ trợ khổ giấy A4 trên thị trường. Đặc biệt, giấy ik plus khá bền dai còn giúp máy chạy ổn định, hạn chế tối đa kẹt giấy.

 

Giấy in IK Plus  A4 định lượng 70gsm là khổ giấy phổ biến đối với hoạt động in ấn tại nhà và văn phòng, nhất là khi in, photo các loại tài liệu học tập, hội họp, đơn từ... Định lượng 70gsm là loại thông dụng, có thể sử dụng để vẽ sơ đồ hoặc phác thảo thiết kế, hình ảnh. Hơn nữa, dùng giấy in dạng thùng IK Plus còn giúp văn phòng của bạn tiết kiệm chi phí in đáng kể.

 

Giấy in IK Plus với công nghệ sản xuất hiện đại từ Indonesia, không chứa độc tố hay mùi khó chịu. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng hoàn toàn thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người dùng.

 

Mua giấy ik plus ở đâu giá tốt nhất tại TP.HCM

 

Chọn mua Giấy Ik Plus A4 quy cách thùng 5 ram tại Giấy In Sang Hà với giá ưu đãi không thể nào tốt hơn. Với nhu cầu in ấn lớn hay dùng tại cơ sở in ấn, mua giấy in thùng 5 ram sẽ giúp giảm chi phí trên mỗi trang in và tiết kiệm chi phí in ấn đáng kể.

 

Giấy In Sang Hà là đơn vị phân phối giấy ik plus uy tín với giá tốt nhất thị trường hiện nay kèm nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá mực in – máy in xem thêm giấy double a.

☎☎☎☎Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi có thể mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất. ☎☎☎☎

GIẤY IN VĂN PHÒNG - SANG HÀ

Số 158 Kênh 19/5B, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú,TP.HCM (Khu Công Nghiệp Tân Bình)
Điện thoại: 0934567704

Skype: kinhdoanh3@sangha.vn