Giới Thiệu

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SANG HÀ

Mã Số Thuế : 0309345786


Văn phòng : SỐ 72/15 TÂY THẠNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH.Website : sangha.vn  -  sieuthidodung.com - baoho.com.vn

Kính gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt.

          Với phương châm UY TÍN LÀ CHẤT LƯỢNG”, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng chu đáo, Công ty SANG HÀ chúng tôi cam kết đảm bảo mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ và sản phẩm đúng chất lượng, nguồn gốc và giá thành tốt nhất, tuyệt đối không có hàng kém chất lượng, hàng giả hoặc giá thành cao.

        Công ty TNHH SANG HÀ là một doanh nghiệp hoạt động nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giấy in, giấy văn phòng, văn phòng phẩm tại TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh. 

        Chuyên bán sỉ và lẻ mặt hàng giấy in cho các Công ty, cửa hàng văn phòng phẩm tại TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền trung, miền tây nam bộ.

        Ở Sang Hà có lượng hàng hóa phong phú và đa dạng về chủng loại, mẫu mã, cùng với chất lượng ổn định, giá cả cạnh tranh và phương thức thanh toán linh hoạt, chúng tôi sẽ làm hài lòng Quý khách hàng khi đến với chúng tôi. 

        Chúng tôi cam kết là đơn vị cung cấp mặt hàng giấy, văn phòng phẩm với giá tốt, cùng phong cách mua hàng hiện đại, tiết kiệm thời gian và chi phí. Quý khách hàng hãy liên hệ đặt hàng trực tiếp qua điện thoại 0934567493

Riêng mặt hàng giấy gửi đi các tỉnh, chúng tôi đóng gói bao bì chuyên nghiệp bảo đảm hàng hóa đến nơi an toàn.

- SANG HÀ có các sản phẩm và dịch vụ  nhanh chóng với giá thành tốt nhất

- SANG HÀ phân phối sản phẩm có sẵn của những thương hiệu hàng đầu Việt Nam và trên thế giới.

- SANG HÀ giao hàng tận nơi tại Tp.HCM và trên toàn quốc, giao hàng miễn phí trong nội thành Tp. HCM

Công Ty chúng tôi chuyên phân phối các mặt hàng giấy in văn phòng đến cho các công ty, xí nghiệp, văn phòng, nhà xưởng với những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh để mang lại hài lòng cho quí khách.

 

Những Sản Phẩm Chúng tôi đang phân phối bao gồm: Giấy In - Giấy PhotocopyGiấy In MàuGiấy ThanGiấy DecalGiấy Phân TrangGiấy CaroGiấy ScanGiấy Gói QuàGiấy In Liên TụcGiấy CuộnGiấy FaxGiấy Ghi ChúGiấy In Bill Và Giấy In NhiệtGiấy Vệ SinhGiấy Niêm PhongGiấy Giới Thiệu .

 

Giấy In - Giấy Photocopy

 

Giấy In Màu

Giấy In Liên Tục

Giấy Than

 

🏢 🏢 🏢 🏢 SANG HÀ cung cấp sản phẩm chất lượng nhất

💲 💲 💲 💲 Giá cả tốt nhất đến khách hàng

💲 💲 💲 💲Chiết khấu cao khi mua hàng số lượng lớn

🚚 🚚 🚚 🚚 Giao hàng tận nơi tại TP.HCM và trên toàn quốc, Giao hàng miễn phí trong nội thành TP. HCM