Giấy in Bãi Bằng

Cung cấp giấy in bãi bằng giá sỉ rẻ nhất tại TP.HCM

 

Giấy bãi bằng là thương hiệu giấy do Việt Nam sản xuất, luôn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn tại sao giấy nội địa này được tin cậy so với các đối thủ ngoại nhập như Indonesia, Thái Lan như vậy cùng tìm hiều về đặc điểm và chất lượng của loại giấy này.

 

Giấy bãi bằng được đánh giá nằm trong top những loại giấy tốt nhất tại Việt Nam, mang những đặc điểm sau:

 

Giấy có độ trắng và sáng cao, giấy bãi bằng có độ trắng sáng tương đối cao, mịn hoàn hảo bề mặt giấy có khả năng bắt mực cao, tạo ra bản in luôn đậm và rõ nét.

 

Giấy in bãi bằng có thể dùng được cho nhiều loại máy văn phòng khác nhau từ máy in phun, máy laser, máy photocopy đặc biệt, khi in hai mặt giấy sẽ không bị kẹt, chất lượng giấy đồng đều, dễ dàng đảo trở mặt, giúp công việc của bạn trở lên nhanh chóng và hiệu quả hơn.

 

Giấy in bãi bằng A3 A4 A5 được sản xuất 100% từ bột gỗ nguyên thủy đây là các loại gỗ keo, gỗ bạch đàn khai thác từ rừng trồng ngắn hạn, giúp bảo tồn rừng tự nhiên, bảo vệ môi trường và sức khỏe người dùng.

 

Mua Giấy Bãi Bằng ở đâu giá có tốt nhất tại TP.HCM

 

Chọn mua Giấy Ik Plus A4 quy cách thùng 5 ram tại Giấy In Sang Hà với giá ưu đãi không thể nào tốt hơn. Với nhu cầu in ấn lớn hay dùng tại cơ sở in ấn, mua giấy in thùng 5 ram sẽ giúp giảm chi phí trên mỗi trang in và tiết kiệm chi phí in ấn đáng kể.

 

Giấy In Sang Hà là đơn vị chuyên bán sỉ lẻ các loại giấy bãi bằng uy tín với giá tốt nhất thị trường hiện nay kèm nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá mực in – máy in xem thêm giấy ik natural.

☎☎☎☎Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi có thể mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất. ☎☎☎☎

GIẤY IN VĂN PHÒNG - SANG HÀ

Số 158 Kênh 19/5B, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú,TP.HCM (Khu Công Nghiệp Tân Bình)
Điện thoại: 0934567704

Skype: kinhdoanh3@sangha.vn