Giấy in Idea

Phân phối cung cấp Giấy in photocopy Idea các loại sỉ & lẻ tại TP.HCM

 

Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Sang Hà là nhà phân phối giấy Idea A3 A4 A5 định lượng các loại, là loại giấy trắng đẹp nhất trên thị trường, độ sắc nét cao, in 2 mặt không bị kẹt giấy, cho phép in, photocopy ra những văn bản, hình ảnh đẹp.

 

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả khi sử dụng. Thích hợp với tất cả các loại Máy in phun, Máy in Laser, Máy Fax laser, Máy Photocopy. In đảo 2 mặt không bị kẹt giấy.

 

Giấy idea được đóng gói và nhập khẩu từ Thái Lan nên luôn đảm bảo chất lượng độ ổn định.

 

Giấy in idea là loại giấy văn phòng cao cấp mới của SCG Paper với công thức hiệu suất siêu cấp làm tăng độ cản quang của giấy, giảm hiện tượng nhìn thấu trang, cho phép sử dụng cả hai mặt giấy một cách toàn diện nhất. Bằng sự kết hợp công thức đặc biệt và kết cấu giấy idea có độ trắng cao cấp, độ dày tuyệt hảo, bề mặt giấy láng mịn tuyệt vời phù hợp cho tất cả các kiểu in ấn, loại giấy này đã đạt kiểm nghiệm khả năng photocopy 10,000 tờ liên tục mà không bị kẹt giấy.

 

Công thức hiệu suất là một sự đổi mới trong công nghệ của SCG Paper bằng việc kết hợp công thức đặc biệt và kết cấu giấy để đạt được độ trắng cao cấp, bề dày giấy cao, bề mặt láng mịn tuyệt vời độ cản quang của giấy cao hơn do đó giảm hiện tượng nhìn thấu trang và cho phép sử dụng cả hai mặt giấy một cách toàn diện nhất.

 

Mua giấy in Idea ở đâu có giá tốt tại TP.HCM

 

Chọn mua giấy idea A4 quy cách thùng 5 ram tại Giấy In Sang Hà với giá ưu đãi không thể nào tốt hơn. Với nhu cầu in ấn lớn hay dùng tại cơ sở in ấn, mua giấy in thùng 5 ram sẽ giúp giảm chi phí trên mỗi trang in và tiết kiệm chi phí in ấn đáng kể.

 

Giấy In Sang Hà là đơn vị phân phối giấy idea uy tín với giá tốt nhất thị trường hiện nay kèm nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá mực in – máy in xem thêm giấy supreme.

☎☎☎☎Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi có thể mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất. ☎☎☎☎

GIẤY IN VĂN PHÒNG - SANG HÀ

Số 158 Kênh 19/5B, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú,TP.HCM (Khu Công Nghiệp Tân Bình)
Điện thoại: 0934567704

Skype: kinhdoanh3@sangha.vn