Giấy in Emerald

Giấy in Emerald là một trong số những loại giấy được đánh giá là có chất lượng tốt trong in ấn chứng từ cao cấp, hợp đồng, thiết kế, mỹ thuật

Công ty văn phòng phẩm chuyên cung cấp Giấy  Emerald chất lượng cao với giá cả tiết kiệm, hỗ trợ giao hàng tận nơi miễn phí tại khu vực tp.HCM, hỗ trợ quý khách giao ra chành cho các tỉnh thành khác. Mọi nhu cầu liên hệ với chúng tôi.

Giấy Emerald là loại giấy in giá rẻ, đảm bảo chất lượng giấy tốt trong tầm giá và độ trắng phù hợp, an toàn với mắt. Giấy in Emerald có độ mịn khá cao giúp tiết kiệm mực in. Cũng như không gây kẹt giấy, nhăn nhàu giấy trong quá trình in. Và số lượng giấy đảm bảo chuẩn xác, đủ trọng lượng.

Với tất cả các loại máy in thông dụng trên thị trường cho chất lượng giấy in Emerald không nhăn, không lem mực. Đặc biệt in 2 mặt không gây hiện tượng kẹt giấy, nhăn giấy.

Với những điểm nhấn đó, mà loại giấy này được sử dụng rộng rãi trong các văn phòng, các cơ quan,.. và được đánh giá là loại giấy có chất lượng cao. Trong số các mặt hàng giấy in giá rẻ nên rất được ưa chuộng.

☎☎☎☎Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi có thể mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất. ☎☎☎☎

GIẤY IN VĂN PHÒNG - SANG HÀ

Số 158 Kênh 19/5B, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú,TP.HCM (Khu Công Nghiệp Tân Bình)
Điện thoại: 0934567704

Skype: kinhdoanh3@sangha.vn