Đơn vị phân phối văn phòng phẩm giá rẻ tại tphcm

Văn phòng phẩm ngày nay là mặt hàng không thể thiếu trong cuộc sống mỗi chúng ta, dù bạn là người lớn tuổi hay trẻ tuổi, doanh nhân thành đạt hay lao động bình thường thì trong cuộc sống chắc chắn sẽ phải dùng tới các đồ dùng văn phòng phẩm. Chính vì nhu cầu cao như vậy, công ty văn phòng phẩm được thành lập để cung cấp và phân phối các đồ dùng văn phòng phẩm cho mọi người.

 

Công ty văn phòng phẩm giá rẻ tại tphcm

 

Văn phòng phẩm  Sang Hà là nhà phân phối trên thị trường chuyên nhập các sản phẩm từ các nhà sản xuất nước ngoài để đã dạng hóa nguồn hàng cũng như chất lượng sản phẩm nhằm giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn trong việc chọn các món đồ dùng văn phòng phẩm cho mình. Trên thị trường văn phòng phẩm Việt Nam thì ngoài các dụng cụ văn phòng phẩm do chính các doanh nghiệp nước ta sản xuất thì các mặt hàng của Nhật Bản, Trung Quốc hay Thái Lan cũng rất được khách hàng quan tâm.

 

- Các loại giấy: giấy in giấy photo a0 đến a5, giấy phân trang, giấy bìa màu, giấy than, giấy excel, giấy decal, giấy in liên tục, giấy note.

- Bìa đựng hồ sơ : bìa phân trang , bìa trình ký, bìa còng, bìa hộp, bìa cây, bìa 3 dây, bìa lỗ, bìa nhựa, bìa lá, bìa kiếng, khay đựng tài liệu.

- Sổ - vở tập : sổ sách kế toán các loại, tập vở,  bao thư, sổ namecard, sổ nhật kí.

- Bút viết: bút lông bảng, bút lông dầu, bút dạ quang, bút bi,  bút gel,  bút xóa ,gôm tẩy, bút chì, chuốt chì.

- Đồ kẹp giấy: kim bấm, kim kẹp, máy bấm kim, bấm lỗ, kẹp bướm, kẹp acco

- Băng keo,  dao rọc giấy, kéo văn phòng, thước kẻ, hồ dán, keo khô, cắt băng keo.

- Các loại thiết bị văn phòng : máy tính casio, pin các loại, ruy băng, film fax, đĩa và nhiều loại văn phòng phẩm khác.

 

Nhà cung cấp đồ dùng văn phòng phẩm giá sỉ tphcm

 

Hiện nay trên thị trường văn phòng phẩm tại tphcm thì các loại mặt hàng cũng rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Đây cũng là thị trường tập trung rất nhiều nhà cung cấp các đồ dùng văn phòng phẩm giá sỉ tphcm với loại hình mặt hàng ngày càng đa dạng và phong phú về cả số lượng cũng như giá thành. Do đó, thị trường văn phòng phẩm tại thành phố Hồ Chí Minh được các chuyên gia đánh giá là nơi cung cấp chính các nguồn hàng về mặt hàng văn phòng phẩm giá gốc cho hầu hết những tỉnh thành trên cả nước và đặc biệt là các tỉnh thành Miền Nam.

 

Chúng tôi luôn xem phát triển bền vững là một yếu tố nòng cốt tạo ra giá trị không chỉ phát triển doanh số của công ty mà còn mang lại lợi ích cho khách hàng bằng chất lượng sản phẩm, dịch vụ. “Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng – Giá hợp lý” là những gì mà Sang Hà luôn hướng tới. Với mục tiêu là trở thành đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp văn phòng phẩm cho thị trường tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận chúng tôi luôn luôn hoàn thiện chất lượng dịch vụ, lấy khách hàng làm trọng tâm, lấy sự tín nhiệm của khách hàng làm mục tiêu hoạt động, từ đó không ngừng cải thiện giá thành, chất lượng sản phẩm, dịch vụ để làm hài lòng tối đa khách hàng.