Phao bơi là gì? Có mấy loại phao bơi

Phao bơi hay còn được gọi là phao cứu sinh là thiết bị được sử dụng cho mục đích bơi lội, phao bơi được sử dụng ở các bể bơi, ao hồ, sông suối khi mọi người đi bơi. Được thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu và mọi lứa tuổi, có loại dành cho người lớn, trẻ em,…

 

Phao bơi là gì?

Phao cứu sinh là một chiếc phao  tròn được thiết kế để ném cho người cần giúp đỡ dưới nước, nhằm tạo lực nổi để đảm bảo họ an toàn không bị đuối nước. Độ nổi của phao cứu sinh tùy thuộc vào yêu cầu kỹ thuật cũng như yêu cầu của người sử dụng. Thông thường là 2kg đến 5kg, bạn có thể tham khảo danh mục phao cứu sinh để hiểu rõ hơn. Một số phao cứu sinh hiện đại được gắn một hoặc nhiều đèn kích hoạt trên biển để hỗ trợ cứu hộ vào ban đêm.

 

Phao bơi được chia ra làm 2 loại chính

- Phao cứu sinh nhựa (hay còn gọi là phao cứu sinh, thiết bị cứu sinh) để cứu người gặp nạn, đuối nước thường có dạng hình tròn và có dây buộc vào thân phao.

Loại thứ hai là phao bơi trang trí được sử dụng cho các mục đích hàng ngày. Làm đồ trang trí hồ bơi, giúp người bơi nổi trên mặt hồ, cho người tập bơi, v.v. Loại này có nhiều mẫu mã, kích thước, hoa văn phù hợp với nhiều lứa tuổi.

Phao bơi trang trí và sử dụng nhu cầu thông thường

Với loại phao bơi trẻ em này, sẽ có một số đặc điểm như: có lớp lót chống lăn, chống rơi, cấu tạo an toàn cho trẻ, dễ sử dụng, dễ dàng ngồi lên mà không bị trôi, rơi.

Loại dành cho người lớn  phổ biến hơn với nhiều mẫu giường, phao nổi hay hình thú để trang trí, chụp ảnh.

 

>>>> Mời các bạn tìm hiểu: Áo phao là gì? Và các loại áo phao.

-------------------------------------------------------------------------------------------------

Liên hệ với chúng tôi :

✅  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SANG HÀ

⏩ Số 158 Đường Kênh 19/5B, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

☎ : 0938 080 006